Hotline: 0858.830.999
MÃ TRƯỜNG : CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục
Click truy cập vào Facebook! <
Click truy cập vào Facebook!

Rộn ràng không khí ngày đầu nhập học đợt 1 của Tân sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2024

Cập nhật: 30 Tháng bảy, 2024 Lượt xem: 977

Ngày 30/7/2024, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức tiếp đón, làm thủ tục nhập học cho học sinh, sinh viên đợt 1, năm học 2024 – 2025.

Với uy tín về chất lượng đào tạo, nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước. Trong không khí đầy hứng khởi đón chờ một tương lai mới, từ rất sớm các bậc phụ huynh và học sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau đã có mặt tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội để làm thủ tục chính thức nhập học cho con em mình.

Công tác tiếp đón tân sinh viên đã được Nhà trường lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm, khi hàng nghìn hồ sơ được gửi về Trường trước đó, chính vì vậy công tác nhập học đã được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng, tạo điều kiện để các em sinh viên mới có thêm thời gian tham khảo kí túc xá, đăng ký nhà trọ theo sự giới thiệu, hướng dẫn của các thầy cô nhằm ổn định chỗ ở trước thềm năm học mới.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học đầu tiên của đợt 1 (30/7-1/8/2024):

Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0858.830.999 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ